mua tương ớt chinsu tiki

Hình ảnh chai tương ớt CHIN-SU 250g đã là một phần quan trọng làm trọn vẹn bữa ăn gia đình ấm cúng, sản phẩm được phân phối khắp nơi trên toàn quốc. Trên thị trường hiện nay tương ớt CHIN-SU loại chai nhỏ này có hai loại trên thị trường, loại truyền thống và loại Siêu Cay được nhiều người ưa chuộng.

Giới thiệu tương ớt CHIN-SU của Masan

Thương hiệu tương ớt CHIN-SUsản phẩm tương ớt chính hãng thuộc Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) – một trong những công ty hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam. Sản phẩm tương ớt của Masan là loại nước chấm hoặc nước sốt có dạng đặc sệt, màu đỏ tươi, được làm từ thành phần chính là ớt xay nhuyễn kết hợp với một số gia vị đặc biệt khác theo công thức đặc trưng.

Mọi người thường dùng sản phẩm trong các món ăn, từ những món ăn chơi, món khai vị đến các món chính. Dường như nó trở thành gia vị “có cũng được mà không có thì thấy thiếu thiếu”. Điểm đặc biệt của sản phẩm là vị cay nồng từ những quả ớt được chọn lọc kỹ càng, không bao gồm vị cay nhân tạo, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

mua tương ớt chinsu

Sản phẩm được nhiều người lựa chọn như một loại gia vị tăng cảm giác quen thuộc cho bữa cơm gia đình

Nghĩ đến thương hiệu tương ớt CHIN-SU, mọi người thường quen thuộc với hình ảnh tương ớt được đóng gói theo phiên bản chai nhỏ 250g (250ml) dạng nắp bật. Tương ớt CHIN-SU 250ml có thiết kế nhỏ gọn, màu đỏ. Trên mặt trước tên sản phẩm được trình bày nổi bật cùng slogan “Đượm vị cay bùng vị ngon”.

Mặt sau là các thành phần và dùng (dùng để chấm, dùng để tẩm ướp, dùng với món nước). Lúc mua về, người dùng bật nắp và cắt nhẹ phần chóp phía trên là có thể dùng được ngay lập tức. Dòng tương đỏ có vị cay đặc trưng , vừa phải, ai cũng có thể thưởng thức.

Gần đây, trên thị trường còn xuất hiện một dạng mới của tương ớt CHIN-SU. Loại sản phẩm mới là tương ớt Siêu Cay chai nhỏ 250ml, sản phẩm được phủ bên ngoài là một màu cam thu hút và được phân phối trên toàn quốc. Nếu người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng nhiều thì có thể tìm mua tương ớt CHIN-SU thùng 24 chai x 250g.

Đọc thêm: https://vnexpress.net/kinh-doanh/tuong-ot-chin-su-lan-dau-xuat-khau-sang-nhat-ban-3962270.html

Có thể mua tương ớt CHIN-SU 250g ở nơi đâu?

Hiện tại tương ớt CHIN-SU 250g đang được bán tại nhiều cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, chợ hoặc siêu thị lớn nhỏ trên khắp cả nước.

mua tương ớt chinsu ở đâu
Tương ớt CHIN-SU 250ml đang được phân phối trên khắp cả nước

Hiện nay thương hiệu tương ớt CHIN-SU 250ml cũng có mặt rộng khắp các trang thương mại điện tử nổi tiếng như: Lazada, Shopee, Tiki, Sendo. Trước khi mua, bạn có thể so sánh giá cả ở nhiều địa điểm để tiết kiệm tối đa.

mua tương ớt chinsu lazada
Tương ớt CHIN-SU được bán tại Lazada

mua tương ớt chinsu tiki

Tương ớt CHIN-SU được bán tại Tiki

Khách hàng cần cẩn thận khi mua sản phẩm nên lựa chọn những nơi bán uy tín để tránh hàng không bảo đảm an toàn.

Nguồn tham khảo: https://tuongotchinsu.net/mua-tuong-ot-chin-su-250g-250ml-o-dau.html