masan-consumer-chinh-thuc-dua-nhan-hieu-tuong-ot-chinsu-den-nhat-ban

Vừa qua sự kiện Ngày hội ẩm thực Việt Nam của Masan Consumer đã được diễn ra vô cùng độc đáo và hoàng tránh trên đất Nhật, như đánh dấu sự có mặt của sản phẩm tương ớt CHIN-SU tại thị trường Nhật Bản, với mong muốn đáp ứng nhu cầu ẩm thực của người dân nơi đây.

[TTVN] Người dân Nhật thích thú trải nghiệm ẩm thực với tương ớt CHIN-SU

Vào đầu tháng 8, tại “thành phố sương mù” Osaka nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào đã diễn ra sự kiện chào đón tương ớt CHIN-SU có mặt tại thị trường Nhật Bản đã thu hút sự quan tâm của đông đảo báo giới cũng như những người…

Sáng ngày 3 tháng 8, sự kiện tầm cỡ khu vực đánh dấu sự có mặt của tương ớt CHIN-SU trên thị trường Nhật Bản đã diễn ra trước sự chứng kiến của hàng trăm khách mời và đại diện hai nước. Sự kiện đã thu hút sự chú ý của truyền thông Nhật Bản và nhiều nước trong khu vực không chỉ bởi một sản phẩm của Việt Nam vừa mới gia nhập thị trường Nhật mà còn bởi quy mô hoành tráng và những điểm đặc biệt chưa từng có diễn ra trong sự kiện.

Không khí tại tòa Tổng Lãnh sự quán Việt Nam ở Nhật hôm nay nhộn nhịp và đông vui lạ thường bởi chỉ ít phút nữa thôi, lễ ra mắt thương hiệu tương ớt của người Việt sẽ diễn ra, đánh dấu một bước tiến quan trọng không chỉ của riêng Masan Consumer mà còn là của doanh nghiệp Việt nói chung. Được biết, tương ớt CHIN-SU chính là một trong những sản phẩm chiến lược để Masan Consumer thâm nhập và khai thác thị trường quốc tế với mục tiêu tiến tới là nhãn hiệu Tương ớt toàn cầu.

Có mặt tại sự kiện, đoàn Việt Nam gồm có ông Vũ Tuấn Hải – Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Osaka; bà Quyền Thị Thúy Hà Lãnh sự phụ trách Thương mại, Trưởng Chi nhánh Thương vụ Việt Nam tại Osaka; đại diện Masan Consumer ông Phạm Hồng Sơn – Phó Tổng Giám đốc công ty và Bà Đinh Hồng Vân – Giám đốc tiếp thị cấp cao ngành hang gia vị. Các quan chức cấp cao của Nhật Bản: ông Makoto Ryoke – Trưởng phòng phát triển sức khỏe, Cục y tế công cộng Phủ Osaka; ông Nobuyuki Sakaya đại diện Thành phố Sakai; ông Tsuji Seizo Giám đốc điều hành Sở Công Thương, Lao động và Du lịch tỉnh Wakayama cũng đã hiện diện đông đủ để chào đón sản phẩm tương ớt của người Việt gia nhập thị trường.

Sự kiện mở màn độc đáo với tiết mục Múa trống Nhật mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Dù là sản phẩm của người Việt nhưng khi đã gia nhập thị trường Nhật Bản, nhãn hiệu tương ớt CHIN-SU cũng sẽ được chào đón và phục vụ khách hàng Nhật Bản theo đúng cách thức và sở thích của người Nhật. Điều này thắt chặt thêm mối quan hệ giao hảo giữa hai đất nước trong suốt quá trình phát triển, đồng thời cho thấy sự hợp tác tốt đẹp giữa doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản – mở đường cho sản phẩm Việt Nam vươn ra thế giới.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đại diện chính quyền hai nước đã có bài phát biểu xúc động về mối quan hệ hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Nhật Bản, bày tỏ niềm vui mừng khi một doanh nghiệp hàng tiêu dùng của Việt Nam đã chính thức hợp tác và phân phối sản phẩm trên đất Nhật cũng như niềm tin vào sự hợp tác lâu dài của hai nước.

Nhãn hiệu tương ớt CHIN-SU chính thức có mặt tại Nhật Bản sau sự kiện ra mắt bùng nổ - Ảnh 1.

Ông Phạm Hồng Sơn – Phó Tổng Giám đốc, đại diện Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Massan đang phát biểu trong sự kiện.

Ông Phạm Hồng Sơn – Phó Tổng Giám đốc, đại diện Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Massan chia sẻ trong sự kiện: Chúng tôi tin rằng việc Masan Consumer chính thức xuất khẩu, kinh doanh sản phẩm Tương ớt CHIN-SU và các sản phẩm khác như nước mắm Nam Ngư, cà phê hòa tan Vinacafé BH… tại Nhật Bản là bước tiến tích cực trong hành trình xây dựng thương hiệu hàng tiêu dùng Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Đại diện Masan Consumer cũng gửi lời cảm ơn đến Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Chi nhánh Thương vụ Việt Nam tại Osaka, đối tác thương mại tại Nhật Bản, các cơ quan truyền thông Nhật Bản và Việt Nam…đã ủng hộ và hỗ trợ công ty Masan Consumer giới thiệu thành công các sản phẩm tiêu dùng hàng đầu, đạt tiêu chuẩn đến người tiêu dùng Nhật Bản.

Nghi thức đập rượu Kagami Biraki đúng theo phong tục của người Nhật “Chào mừng nhãn hiệu tương ớt CHIN-SU chính thức nhập khẩu và kinh doanh tại Nhật Bản” đã khép lại buổi lễ ra mắt nhãn hiệu tương ớt CHIN-SU trong niềm vui mừng của đại diện hai bên và toàn thể khách mời.

Nhãn hiệu tương ớt CHIN-SU chính thức có mặt tại Nhật Bản sau sự kiện ra mắt bùng nổ - Ảnh 2.

Đại biểu mặc áo happi truyền thống thực hiện nghi thức Kagami Biraki theo đúng phong tục của người Nhật

Sau buổi lễ, các khách mời còn được thưởng thức các món ăn trong bữa tiệc “Bùng vị ẩm thực” cùng tương ớt CHIN-SU. Tại đây, thực khách Việt và Nhật vô cùng thích thú với màn kết hợp độc lạ giữa món tương ớt của người Việt và các món ăn truyền thống của người Nhật.

[Zing News] Ra mắt tương ớt CHIN-SU: Bất ngờ với chàng ca sĩ Vietnam Kun

Bên cạnh các hoạt động ra mắt tương ớt CHIN-SU, ngày hội Vietnam Food Day diễn ra tại Tổng lãnh sự quán Việt Nam, thành phố Osaka, Nhật Bản còn có những phần biểu diễn nghệ thuật, giao lưu giữa hai nước hết sức tưng bừng. Trong sự kiện ra…

Như vậy, sự kiện tương ớt CHIN-SU chính thức nhập khẩu và kinh doanh tại thị trường Nhật Bản được xem như việc có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, bởi đây không chỉ đơn thuần là đưa một thức chấm của Việt Nam tiến xa trên thị trường quốc tế, mà nó còn đánh dấu sự chuyển mình, vươn ra tầm thế giới của Masan Consumer, cũng như mở đường cho sự hợp tác kinh tế của hai nước trơng tương lai.

Xem thêm: http://cafef.vn/nhan-hieu-tuong-ot-chin-su-chinh-thuc-co-mat-tai-nhat-ban-sau-su-kien-ra-mat-bung-no-20190803175513359.chn

Nguồn: CafeF