giá tương ớt chin-su

Tương ớt CHIN-SU là loại gia vị yêu thích của nhiều người. Thế nhưng không phải ai cũng thật sự biết về hạn sử dụng cũng cách bảo quản loại sản phẩm này. Vậy tương ớt CHIN-SU hạn sử dụng bao lâu?

Tương ớt CHIN-SU hạn sử dụng bao lâu

Tương ớt CHIN-SU hạn sử dụng bao lâu được rất nhiều người dùng quan tâm.

1. Vì sao tương ớt CHIN-SU lại được nhiều người yêu thích?

Được làm từ những quả ớt thơm ngon, chín mọng, tương ớt CHIN-SU là sự lựa chọn hoàn hảo giúp các món ăn càng thêm ngon, đậm vị. Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm còn đáp ứng khẩu vị đa dạng của người dùng khi cho ra mắt tương ớt CHIN-SU siêu cay.

So với sản phẩm tương ớt CHIN-SU thông thường, tương ớt CHIN-SU siêu cay mang đến hương vị cay nồng hơn. Thế nhưng, sản phẩm vẫn giúp cho các món nước, nướng, chiên… càng thêm thơm ngon nhờ sự kết hợp hài hòa các gia vị. Do vậy, bộ đôi sản phẩm tương ớt CHIN-SU dần đã trở thành phần không thể thiếu trong gian bếp Việt.

Xem thêm: https://dinhduong.online/vi-sao-tuong-ot-chinsu-chiem-linh-thi-truong-viet-nam-nhieu-nam-qua.html

2. Tương ớt CHIN-SU hạn sử dụng bao lâu?

Tương ớt CHIN-SU hạn sử dụng khoảng 9 tháng kể từ ngày sản xuất. Tuy nhiên, khi mua sản phẩm, bạn cần lưu ý xem kỹ ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên vỏ sản phẩm. Ngoài ra, thời hạn sử dụng này cũng được hãng áp dụng cho cả 2 dòng sản phẩm tương ớt CHIN-SU thông thường và tương ớt CHIN-SU siêu cay.

Tương ớt CHIN-SU hạn sử dụng bao lâu

Tương ớt CHIN-SU hạn sử dụng dưới 1 năm.

3. Làm thế nào để bảo quản tương ớt CHIN-SU được lâu?

Tương tự như các sản phẩm gia vị khác, tương ớt CHIN-SU vẫn có thể bị hư trước hạn sử dụng nếu không được bảo quản đúng cách. Theo đó, không chỉ với tương ớt CHIN-SU, các sản phẩm nước chấm khác như tương đen, tương cà, gia vị nướng BBQ… bạn cũng để vào tủ đựng thực phẩm khi chúng chưa được sử dụng. Tốt nhất, nên để những sản phẩm trên ở nơi thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời.

Tương ớt CHIN-SU hạn sử dụng bao lâu

Sản phẩm cũng có thể bị hư dù tương ớt CHIN-SU hạn sử dụng.

Nếu đã khui sản phẩm, bạn nên bảo quản tương ớt CHIN-SU bên trong tủ lạnh với mức nhiệt độ vừa phải. Điều này sẽ giúp cho tương ớt gần như giữ nguyên trạng thái và hương vị như lúc ban đầu. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng dù thời hạn sử dụng có lâu hơn thì bạn cũng nên dùng hết sản phẩm trước 6 tháng. Nguyên nhân là do qua 6 tháng, dù tương hay gia vị trông có vẻ ngon, chất lượng, không bị mốc nhưng tương lúc này đã bị giảm chất lượng, hương vị không được như trước.

Bên cạnh đó, dù là bất kỳ sản phẩm thực phẩm nào thì bạn cũng không nên đổ phần dư thừa vào lại bên trong sản phẩm. Sản phẩm sau khi đã lấy ra khỏi bao bì sẽ bị tác động của oxi hóa và dần bị biến chất. Nếu đổ phần dư thừa vào lại bên trong có thể khiến toàn bộ sản phẩm nhanh chóng bị hư. Tốt nhất, nếu không dùng hết trong ngày, bạn nên bỏ hoàn toàn thay vì cố gắng giữ lại vì tiếc.

Tương ớt CHIN-SU đóng gói theo dung tích bao nhiêu?

Thương hiệu tương ớt CHIN-SU Masan được đóng gói dựa theo tính thuận tiện, an toàn và dễ bảo quản. Tùy theo mục đích sử dụng, người dùng có thể chọn mua tương ớt CHIN-SU dạng chai nhỏ hay can lớn, hoặc mua một thùng tương ớt CHIN-SU gồm 24…

4. Mua tương ớt CHIN-SU ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều nơi bán tương ớt CHIN-SU nhưng không phải nơi nào cũng chất lượng. Nguyên nhân là do rất nhiều sản phẩm nhái, giả lẫn với những sản phẩn thật khiến cho người dùng khó phân biệt. Thế nhưng khi sử dụng những sản phẩm này, sức khỏe của người dùng sẽ bị ảnh hưởng và có thể tăng nguy cơ ung thư.

Do đó, tốt nhất bạn chỉ nên mua sản phẩm ở những nơi uy tín, đặc biệt là ở những siêu thị lớn. Đồng thời, nếu mua bằng hình thức online, bạn cũng cần chọn những cửa hàng chính hãng. Nhờ đó, sản phẩm khi mua về có thể đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hơn cũng như hạn chế tối đa tình trạng nhái, giả.

3 cách phát hiện tương ớt CHIN-SU nhái, giả

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm nhái, giả, bao gồm cả tương ớt CHIN-SU. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến thương hiệu mà còn khiến cho sức khỏe người tiêu dùng bị giảm sút. Vậy làm thế nào để phát hiện được các…

Hi vọng thông qua bài viết trên đây, bạn đã biết được tương ớt CHIN-SU hạn sử dụng bao lâu. Đồng thời, trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn cần cẩn thận bảo quản sản phẩm để tránh khiến chúng bị biến chất, gây ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân và các thành viên trong gia đình.