Tương ớt CHIN-SU được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon và kích thích vị giác tốt hơn. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng, CHIN-SU đã cho ra mắt sản phẩm mới và cải tiến mẫu sản phẩm trước đó.

Tương ớt CHIN-SU mới

Tương ớt CHIN-SU mới hứa hẹn sẽ chinh phục mọi vị khách hàng, dù là khó tính nhất.

1. Tương ớt CHIN-SU nắp mới

Nếu ở mẫu sản phẩm cũ, người dùng thường rất khó khăn khi cần mở phần đầu của tương ớt CHIN-SU mới mua về thì ở mẫu mới, nhà sản xuất đã giải quyết vấn đề trên.

Tương ớt CHIN-SU nắp mới được đánh giá là tiện lợi hơn cho người dùng. Khi cần “khui” sản phẩm mới mua về để sử dụng, bạn sẽ không cần phải dùng dao để mở phần đầu của tương ớt CHIN-SU vô cùng nguy hiểm. Thay vào đó, bạn chỉ cần bật phần nắp lên là có thể sử dụng ngay.

Tương ớt CHIN-SU mới

Tương ớt CHIN-SU nắp mới vô cùng tiện lợi và dễ dàng sử dụng hơn.

Chưa dừng lại ở đó, phần đầu của mẫu tương ớt CHIN-SU nắp mới cũng được làm thon gọn hơn. Bên cạnh giá trị thẩm mỹ, điều này còn giúp bạn kiểm soát lượng tương cần dùng tốt hơn. Các chi tiết còn lại như thiết kế tổng quan, màu sắc, chất liệu vỏ… vẫn hãng giữ nguyên trên mẫu mới này.

3 cách phát hiện tương ớt CHIN-SU nhái, giả

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm nhái, giả, bao gồm cả tương ớt CHIN-SU. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến thương hiệu mà còn khiến cho sức khỏe người tiêu dùng bị giảm sút. Vậy làm thế nào để phát hiện được các…

2. Tương ớt CHIN-SU mẫu mới

Không chỉ cải tiến bao bì sản phẩm, CHIN-SU còn mang đến cho người sự lựa chọn mới về cấp độ cay. Nếu là một một người cực kỳ thích ăn cay thì tương ớt CHIN-SU mẫu mới: Tương ớt CHIN-SU siêu cay sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tương ớt CHIN-SU siêu cay được được làm từ những trái ớt đỏ chín cây và ủ lên men tự nhiên cùng tỏi thơm. Khi dùng sản phẩm kèm các món ăn, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được vị thanh chua của ớt tỏi lên men, cùng với đó là bùng vị cay hít hà kích thích vị giác, lan tỏa và hòa quyện cùng các món ăn.

Tương ớt CHIN-SU mới

Tương ớt CHIN-SU mẫu mới giúp vạn món ngon thêm đậm vị.

Ngoài giúp cho món ăn bật vị ngon vượt trội đặc trưng của các món nước: phở, bún, miến, mì, hủ tiếu…, tương ớt CHIN-SU mẫu mới còn rất thích hợp để ăn kèm với bánh mì kẹp thịt, bánh mì pa-tê, chấm nem, mực nướng. Vì thế, sản phẩm rất được các “tín đồ” ăn cay yêu thích.

Về kiểu dáng sản phẩm, tương ớt CHIN-SU siêu cay có thiết kế phần vỏ giống như tương ớt CHIN-SU bình thường trước đó. Điểm khác biệt ở đây chính là phần vỏ màu cam đặc sắc. Người tiêu dùng sau khi mua sản phẩm có thể tham khảo danh sách thành phần và ngày sản xuất/ hạn sử dụng bên trên vỏ sản phẩm.

[Dân Trí] Tương ớt CHIN-SU có mặt tại Nhật Bản, tín hiệu đáng mừng cho doanh nghiệp Việt

Công ty Masan Consumer đã thành công phát triển sản phẩm tương ớt CHIN-SU dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Đây là một bước phát triển nhảy vọt về công nghệ để sản xuất ra dòng sản phẩm tương ớt phù hợp với khẩu vị và các tiêu chuẩn…

3. Mua tương CHIN-SU mới ở đâu?

Hiện nay, tương CHIN-SU mới đã có mặt tại các siêu thị và tạp hóa trên toàn quốc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua sản phẩm chính hãng tại các trang thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee…
Tương ớt CHIN-SU mới đã đáp ứng tốt các nhu cầy của người tiêu dùng đối với sản phẩm mới: dễ dàng sử dụng và đa dạng mức độ cay hơn. Với sản phẩm tương ớt Chin-SU, mọi món ăn đều sẽ trở nên thơm ngon, khó cưỡng hơn.

Thương hiệu tương ớt CHIN-SU 250ml được phân phối ở đâu trên toàn quốc?

Hình ảnh chai tương ớt CHIN-SU 250g đã là một phần quan trọng làm trọn vẹn bữa ăn gia đình ấm cúng, sản phẩm được phân phối khắp nơi trên toàn quốc. Trên thị trường hiện nay tương ớt CHIN-SU loại chai nhỏ này có hai loại trên thị trường,…