tương ớt chinsu

Vừa qua, sự kiện tương ớt CHIN-SU chính thức được phép kinh doanh và nhập khẩu thị trường Nhật Bản thu hút sự chú ý của giới truyền thông, xuất hiện trong nhiều tờ báo lớn nhất của đất nước này. Thông tin này đã khẳng định tương ớt CHIN-SU của người Việt đạt các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đủ sức cạnh tranh trên thương trường quốc tế.

1. Sự kiện tương ớt CHIN-SU lần đầu xuất khẩu sang Nhật Bản

Từ trước đến nay, Nhật Bản luôn là thị trường tiềm năng để các doanh nghiệp xuất khẩu nông sản Việt Nam chinh phục. Theo đó, Masan Consumer (Công ty Cổ phần hàng tiêu dùng Masan) cũng có nhiều mặt hàng đa dạng xuất khẩu sang Nhật, gần đây nhất phải kể đến tương ớt CHIN-SU.

Tháng 8/2019, Masan Consumer chính thức công bố sản phẩm tương ớt CHIN-SU gia nhập thị trường Nhật Bản. Sự kiện được diễn ra tại Ngày Hội ẩm thực Việt Nam “Vietnam Food Day” (thành phố Osaka) do Tổng lãnh sự Việt Nam tổ chức với sự tham gia của các tổ chức kinh tế, hữu nghị Nhật – Việt, cùng gần 1.000 khách tham quan.

Công ty Imai Limited là nhà nhập khẩu chính thức sản phẩm tương ớt CHIN-SU Nhật Bản. Theo Tổng giám đốc Jorge Imai, đây là lần đầu tiên công ty nhập khẩu hàng Việt Nam sau khi đã trải qua quá trình thẩm định và kiểm tra nghiêm ngặt.

tương ớt CHIN-SU tại Nhật

độ ngon của tương ớt CHIN-SU

Tương ớt CHIN-SU nhận được sự quan tâm đông đảo của người dân Nhật

Như vậy, việc nhập khẩu giúp hàng trăm nghìn người Việt đang công tác tại Nhật Bản có cơ hội thưởng thức mùi vị đặc trưng của quê hương. Anh Trí – một người Việt Nam sống tại Nhật 15 năm cho biết “CHIN-SU được xuất khẩu sang Nhật như vậy sẽ giúp chúng tôi có thể tìm kiếm các sản phẩm từ Việt Nam dễ dàng hơn trước đây”. 

Đối với người tiêu dùng Nhật, tương ớt CHIN-SU góp mặt như một loại gia vị mới để dùng trực tiếp hoặc chế biến thực phẩm. Đây cũng là cơ hội để họ trải nghiệm thêm khẩu vị mới, góp phần lan tỏa hương vị các món ăn.

Nhãn hiệu tương ớt CHIN-SU chính hãng, thổi bùng hương vị món ăn

Tương ớt CHIN-SU là một trong những sản phẩm rất được yêu thích hiện nay nhờ vị cay đậm đà, làm tăng cảm giác thơm ngon cho món ăn thêm tròn vị. Vì lẽ đó sản phẩm tương ớt CHIN-SU chính hãng được bán rộng rãi tại khắp cửa hàng,…

Sự kiện lần này có ý nghĩa rất lớn, đánh dấu cột mốc nông sản chế biến kỹ thuật cao của Việt Nam có mặt tại Nhật Bản – một trong những thị trường khó tính nhất thế giới. Ngoài ra, đây cũng là tín hiệu tốt cho khát vọng đến năm 2030 của Masan, tương ớt CHIN-SU sẽ trở thành một trong 10 thương hiệu tương ớt mạnh nhất thế giới, đáp ứng khả năng cạnh canh trong xu thế hội nhập quốc tế.

2. Chất lượng tương ớt CHIN-SU đạt chuẩn thị trường Nhật

Masan Consumer khẳng định tương ớt CHIN-SU xuất sang Nhật là sản phẩm dành riêng cho quốc gia này, phù hợp với khẩu vị và các tiêu chuẩn của người địa phương.

tương ớt CHIN-SU tại Nhật Bản
Hình ảnh chai tương ớt CHIN-SU khổng lồ có mặt tại một siêu thị tại Nhật Bản

Công ty Imai Limited đánh giá cao vị khá đậm đà của tương ớt CHIN-SU, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, ớt đỏ kết hợp cùng tỏi tươi, tạo nên công thức độc quyền. Từng dòng tương sóng sánh, màu đỏ tự nhiên, thơm dịu, vị cay vừa phải.

Người tiêu dùng an tâm lựa chọn món chấm này kết hợp cùng các món truyền thống của Nhật để tăng thêm hương vị hấp dẫn. Khi có thêm tương ớt CHIN-SU, món Tempura sẽ tròn vị hơn, món Sushi, bánh bạch tuộc Takoyaki, cá thu Nhật nướng (Saba Shioyaki), mì xào Yakisoba sẽ trở nên hấp dẫn, “bùng nổ” vị thơm ngon.

tương ớt CHIN-SU ngon đậm đà

Ngon đậm đà là nhận xét chung của nhiều thực khách Nhật Bản dành cho tương ớt CHIN-SU

Công thức làm tương ớt với tỏi thơm ngon chuẩn vị

Bí quyết tương ớt với tỏi thơm ngon, đơn giản, cho món ăn thêm trọn hương vị. Tương ớt sau khi làm có thể sử dụng trong thời gian dài, có vị cay nồng của ớt, dậy mùi của tỏi giống như các loại tương ớt đang được bày bán…

Tương ớt CHIN-SU đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt không sử dụng chất tạo vị cay nhân tạo. Sản phẩm luôn tuân thủ các quy định của Nhật Bản và Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (Codex) về ghi nhãn, thành phần và việc sử dụng phụ gia thực phẩm.